Thưa các bạn!

Có nhiều quan điểm cho rằng: Cuộc đời không nhất thiết là phải ngắn hay dài mà là sống có ý nghĩa hay không?

Có người sống đến cả 100 tuổi nhưng cả cuộc đời không có lấy một thành tựu gì, không có điểm nhấn gì, không đóng góp gì cho xã hội nói chung thậm chí có những người sống dài sống dai còn là gánh nặng cho người thân và xã hội.

Nhưng có những người tuy cuộc sống ngắn ngủi nhưng bản thân họ có rất nhiều trải nghiệm đáng quý, họ trân trọng những giây phút trong cuộc đời và họ đóng góp cho cuộc đời được nhiều giá trị bổ ích

Tại sao lại có sự khác biệt như vậy ạ?

Theo tôi nguyên nhân là do SỨC KHỎE!

Người ta nói sức khỏe quý hơn vàng. Tôi thì cho rằng là sức khỏe là một món quà vô giá mà không có thước đo nào có thể so sánh được.

SỨC KHỎE gồm 2 phần. Một là sức khỏe về thể chất. Hai là sức khỏe về tinh thần.

Một con người được gọi là sức khỏe tốt thì phải đảm bảo vừa có thể chất tốt và có tinh thần, trí lực tốt.

Vậy bạn đã làm gì để bản thân mình và những người thân quanh bạn có được sức khỏe tốt?

Với quan điểm từ xa xưa đến nay, PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA bệnh, Ginkgomin chúng tôi với phương châm SỐNG Ý NGHĨA cùng sự kết hợp giữa thảo dược cổ truyền cùng khoa học, công nghệ hiện đại đã mang đến cho cuộc sống những giải pháp đặc biệt trong phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh.

Các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi được ra đời từ năm 2009 và không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất như:

  1. GINKGOMIN – Minh mẫn mà lại khỏe! Là chuỗi dòng sản phẩm có chức năng tăng cường hệ tuần hoàn máu. Trong cơ thể của chúng ta, ở đâu có máu- ở đó có sự sống.
  2. RUBYLIVER – Bảo vệ và tăng cường chức năng gan là sự kết hợp của tinh dầu thông đỏ và các loại thảo dược quý hiếm như Giảo cổ lam, cây kế sữa, dầu gấc, diệp hạ châu…
  3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SYN sản phẩm được chiết suất từ nấm đồng trùng kết hợp với linh chi, cao nhung hươu là giải pháp tuyệt với cho việc bồi bổ cơ thể và nâng cao thể trạng
  4. MINDASAMA- Cho làn da sáng mịn. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ từ cổ chí kim thời nào cũng có. Đặc biệt trong cuộc sống hiện tại và tương lai. Sắc đẹp là cả một giá trị về tinh thần và thể chất!

Và rất nhiều dòng sản phẩm khác trong chuỗi giá trị mà Ginkgomin đang mong muốn được chia sẻ cùng cộng đồng.

GINKGOMIN SỐNG Ý NGHĨA trân trọng mời các bạn vào xem thông tin chi tiết cho từng sản phẩm!